Thư ngỏ của HĐQT

Các bậc phụ huynh thân mến,

Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác của Quý vị với Koala House trong suốt hơn 18 năm qua cũng như với SenTia trong thời gian vừa qua.

Trường liên cấp SenTia chính là giấc mơ và tâm huyết của tất cả những người tham gia sáng lập và những người đã gắn bó với Hệ thống Giáo dục Koala House. Truyền thống giáo dục của Koala House được tiếp nối tại ngôi trường này, nơi các em được học các giá trị truyền thống cũng như mở rộng tầm hiểu biết ra thế giới trong một môi trường học hiện đại mà ở đó tình yêu thương là nền tảng, trí tò mò được khơi gợi, thử thách được đặt ra và nhân cách được hình thành. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần trong sự nghiệp giáo dục con em quý vị thành những công dân biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, hiểu biết, hạnh phúc và thành đạt.
SenTia là tên một vị nữ thần La Mã, người chịu trách nhiệm chăm sóc sự phát triển trí tuệ và nhận thức của trẻ em. Truyền thuyết kể rằng sự chăm sóc, dẫn đường và giáo dưỡng của bà bao trùm mọi khía cạnh trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, nâng đỡ và dẫn dắt chúng qua khó khăn, thử thách trên con đường trưởng thành. Chúng tôi, những người sáng lập của Koala House, đặt tên ngôi trường SenTia theo tên của vị nữ thần với mong ước trường SenTia sẽ là nơi nuôi dưỡng và dẫn dắt các em trở thành những con người hạnh phúc và tự tin bước vào cuộc sống.

Tại trường liên cấp SenTia chúng tôi coi mỗi trẻ em là một HẠT MẦM và tin tưởng rằng khi tiếp nhận một học sinh vào trường là chúng tôi tiếp nhận một trách nhiệm lớn trong quá trình NUÔI DƯỠNG HẠT MẦM đó. Chúng tôi sẽ khuyến khích, nâng đỡ và dìu dắt các em thành những con người TỐT NHẤT THEO KHẢ NĂNG CỦA TỪNG EM. Cộng đồng SenTia là nơi mọi thành viên luôn cùng chia sẻ các nguyên tắc như tính trung thực, tôn trọng lẫn nhau và nhận thức về công bằng xã hội.

Xin chào mừng Quý vị đến với trường liên cấp SENTIA, nơi chúng ta cùng TRƯỞNG THÀNH TRONG HẠNH PHÚC!