CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TRẠI HÈ

GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN ĐA DẠNG CÁC KỸ NĂNG

Kỹ năng teamwork

Rèn luyện kĩ năng phối hợp, làm việc, giải quyết vấn đề theo nhóm. Trên cơ sở đó nâng cao kĩ năng tổ chức công việc, tính trách nhiệm đồng thời biết thuyết phục, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác.

Giải quyết vấn đề

Khi đứng trước một vấn đề phát sinh, các bạn nhỏ vận dụng những kỹ năng nhìn nhận, phân tích, đánh giá và tự mình đưa ra giải pháp. 

Dự án học tập

Các bạn nhỏ sẽ được tham gia các dự án học tập thú vị, thông qua đó, phát triển kiến thức, khuyến khích các em tìm tòi, thực hành những kiến thức đã học.

Thử thách kiến thức

Tại Jollywood Summer Camp các em sẽ được tham gia các trò chơi thử thách kiến thức, thông qua đó các bạn nhỏ sẽ được nâng cao hiểu biết, kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi và cảm nhận niềm vui chinh phục kiến thức.

Thi đấu thể thao

Ngoài rèn luyện thể lực và kĩ năng chơi các môn thể thao, các bạn nhỏ sẽ được cọ sát, khích lệ bằng những lần thi đấu trong các bộ môn: bóng đá, bóng rổ, bơi lội…. giúp các em rèn luyện tinh thần fair – play, tinh thần đồng đội và tôn trọng đối thủ.

Lập kế hoạch kinh doanh

Các bạn nhỏ được tham gia trải nghiệm, được hướng dẫn để tự lập một kế hoạch kinh doanh từ ý tưởng, xây dựng mục tiêu đến hiện thực hóa ý tưởng đó thông qua các hoạt động thực tế.

Tổ chức hội chợ

Các em được tổ chức một hội chợ nơi bản thân được quyền quyết định: mặt hàng mình muốn bán, trang trí, bài trí gian hàng, loại hình kinh doanh: từ cửa hàng đến quán ăn, quán nước, hay cả ngân hàng nữa…. 

Biểu diễn sân khấu

Đối với trại nhạc kịch, câu lạc bộ âm nhạc, các bạn nhỏ còn được rèn luyện kĩ năng biểu diễn trên sân khấu để tăng thêm sự tự tin và chủ động. 

Rèn luyện ngoại ngữ

Các bạn nhỏ được sử dụng tiếng Anh trong suốt trại hè cùng giáo viên nước ngoài và đội ngũ phụ trách là các học sinh PTTH, sinh viên đến từ các trường quốc tế tại Hà Nội.