TRẠI NHẠC KỊCH

Dành cho các bạn nhỏ 7 – 12 tuổi

GIỚI THIỆU TRẠI NHẠC KỊCH

Nhạc kịch giúp các bạn nhỏ được trải nghiệm cảm xúc, tâm lý để tự ý thức được những gì diễn ra trong chính nhân vật đó, điều này thúc đẩy các em tự nhận thức chính bản thân mình. Bên cạnh đó, các em được phát triển kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ, phát triển sự tự tin cần thiết để nói rõ ràng. Đặc biệt, đây là trải nghiệm nghệ thuật giúp các em cởi mở hơn, lắng nghe, hợp tác. Các em không chỉ được kết nối với những người bạn diễn mà còn đắm mình vào những nhân vật siêu đáng yêu, siêu ngầu. Một câu chuyện thú vị sẽ được các bạn nhỏ thể hiện thông qua diễn xuất, nhảy múa và ca hát. Làm sao cùng lúc làm tốt tất cả những điều ấy, hãy tham gia nhạc kịch và cùng khám phá khả năng của chính mình để tìm câu trả lời nhé!

We Are Monsters (Chúng tôi là quái vật – nhạc kịch bằng Tiếng Anh) – giải WINNER tại festival nhạc kịch dành cho trẻ em do Thành phố New York – Mỹ tổ chức. Vở nhạc kịch đã nhận được nhiều tán thưởng từ phía các nhà chuyên môn cũng như được các trường học, phụ huynh trên toàn thế giới ngợi khen. Vở nhạc kịch là câu chuyện thú vị theo chân những bạn nhỏ loài người đi đến một quán rượu của quái vật – nơi có rất nhiều nhân vật quái vật kỳ quặc: Những Ma Cà Rồng ăn chay và Người Sói Rock n’ Roll…Tại nơi đây, những người bạn loài người và quái vật đã dần dần hiểu được sự quan trọng của tình bạn, những kỷ niệm và tôn trọng sự độc đáo của riêng mỗi người.

We Are Monsters – Vở nhạc kịch được trẻ em thế giới yêu mến

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TRẠI NHẠC KỊCH

Tập luyện cách làm thế nào để thể hiện cảm xúc nhân vật, cách diễn xuất, ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng thanh nhạc, cách hòa quyện các kỹ năng nghệ thuật vào một vở kịch xuyên suốt

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh, phát triển sự tự tin cần thiết để nói rõ ràng

Biểu diễn nhạc kịch tại Nhà Hát

Rèn luyện kỹ năng qua các trải nghiệm phong phú

(Bằng tiếng Anh)

Tham gia các câu lạc bộ

Đêm trại tổng kết

Báo cáo kết quả:

Vở Nhạc kịch sẽ được biểu diễn tại sân khấu nhà hát

HUẤN LUYỆN VIÊN TRẠI NHẠC KỊCH

Lê Diệu My

TỔNG ĐẠO DIỄN

Tốt nghiệp đại học New York – top đầu Mỹ về kịch học và sân khấu; Trợ lý đạo diễn chương trình Những người khốn khổ của Nhà Hát Vũ Kịch, đạo diễn chương trình Nhạc kịch Mamma Mia; Cố vấn nội dung cho Sitcom Đen Thôi Đỏ Quên Đi, từng làm việc cho nhiều dự án kịch tại thành phố New York.

 

Lê Nguyễn Trúc Vy

TRỢ LÝ ĐẠO DIỄN

ThS – giảng viên Piano tại ĐHVHNTQĐ, giảng viên Harmony Road tại trường nghệ thuật Erato, giảng viên âm nhạc tại trường liên cấp Sentia, cố vấn nghệ thuật của nhiều chương trình biểu diễn sân khấu, sự kiện, quảng cáo

Marina Briggs

CỐ VẤN DIỄN XUẤT – NGÔN NGỮ

Tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật tại đại học Texas Austin; Chứng chỉ về ngôn ngữ học và tiếng nước Ngoài tại Texas; Chứng chỉ TEFL; 6 năm dạy diễn xuất cho học sinh ở nhiều nước như Mỹ, Trung Quốc.

Lê Nguyễn Hà Ny

GIẢNG VIÊN THANH NHẠC

Ca sĩ, Top 8 Vietnam Idol 2008, giảng viên hợp xướng tại ĐHVHNTQĐ, chỉ huy dàn hợp xướng Diversity Choir, cố vấn thanh nhạc cho nhiều vở nhạc kịch, Founder công ty Music Seeds – trung tâm nghệ thuật Music Seeds, giảng viên thanh nhạc và chỉ huy của nhiều chương trình

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN CHỌN

CON NGƯỜI

4 vị trí

QUÁI VẬT

3 vị trí

NGƯỜI SÓI

9 – 12 vị trí

MA CÀ RỒNG

8 – 12 vị trí

LỊCH TUYỂN CHỌN & CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Các đợt  tuyển chọn: 03/04, 24/04, 22/05/2021

Lưu ý: Do số lượng giới hạn học sinh cho mỗi trại nên những học sinh đăng ký sớm hơn sẽ được ưu tiên.

Yêu cầu: 

  1. Dành cho các bạn nhỏ từ  7 đến 12 tuổi, có khả năng diễn xuất và nói tiếng Anh
  2. Casting sẽ bao gồm 2 – 3 phút diễn xuất tự chuẩn bị (không bắt buộc), thử vai, thử giọng, các bạn nhỏ có thể tự giới thiệu bản thân, sở thích và bất cứ điều gì mình muốn chia sẻ bằng tiếng Việt và tiếng Anh.