Đội ngũ SenTia

Chương trình Việt Nam

TS. Phan Thị Luyến
Hiệu trưởng Trường Liên cấp

ThS. Trần Thị Kim Chi
Hiệu trưởng cấp Tiểu học

Cô Hoàng Thị Mai Phương
Phó Hiệu trưởng cấp Tiểu học

Cô Nguyễn Thị Kim Khánh
Phó Hiệu trưởng Liên cấp

TS. Nguyễn Thị Hạnh
Chuyên gia TV môn Tiếng Việt

Chương trình Quốc tế

Mr. Adam Lewis
Trưởng Ban Quốc tế

Mr. Andrew Jackson
Trưởng Ban học thuật

Mr. Trevor Ronald Wood
Cố vấn đào tạo

GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên của Trường SenTia là những giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu tâm lý học sinh, tận tâm với nghề.

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên SenTia được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm chuyên ngành giáo dục Tiểu học ( giáo viên Tiểu học ), Ngoại ngữ / Sư phạm ngoại ngữ ( Giáo viên trợ giảng ), có tư duy, nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của SenTia. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Việc đào tạo diễn ra liên tục và xuyên suốt năm học; sự tiến bộ của giáo viên được đánh giá thường xuyên để giúp giáo viên không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực chuyên môn.

Giáo viên Nước ngoài

Giáo viên nước ngoài ở SenTia được lựa chọn qua quy trình tuyển dụng được thiết kế kỹ càng để đảm bảo ứng viên là người thích hợp nhất để làm việc trong môi trường trường học – nơi giáo viên thể hiện sự yêu thương học sinh, khơi gợi được trí tò mò, tạo ra được thách thức hợp lý và giúp học sinh xây dựng nhân cách.

Giáo viên của chúng tôi là những người yêu nghề và có tâm huyết với việc dạy và học, quan tâm thực sự đến sự phát triển của học sinh, cả về học thuật lẫn xã hội. Giáo viên được làm việc trong môi trường nơi các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất được kỳ vọng và duy trì qua các khóa đào tạo nội bộ và đào tạo với chuyên gia.
Giáo viên của chúng tôi có các bằng cấp chứng chỉ phù hợp – tối thiểu là bằng đại học hoặc tương đương đi kèm với chứng chỉ dạy học; có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy học và đáp ứng được các yêu cầu do Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam quy định.

Trường SenTia chú trọng vào niềm hạnh phúc và sự phát triển chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để dạy học và mang đến trải nghiệm học tập tối ưu cho từng học sinh.