Cộng đồng SenTia

Chị Bùi Thị Thu Hồng

Hàng ngày đi học, bố mẹ lúc nào cũng thấy con vô tư, yêu trường lớp, học hành vui vẻ, nhẹ nhàng mà hiệu quả. Con luôn được truyền những năng lực tích cực, hạnh phúc mỗi ngày và trưởng thành hơn so với chính con của ngày hôm qua. Cảm ơn các thầy cô SenTia đã luôn tận tâm để trao truyền cho các con tình yêu thương, tri thức và giúp các con rèn giũa nhân cách.

Chị Ngô Khánh Chi

Có rất nhiều lý do khiến mình lựa chọn SenTia, nhưng điều khiến mình yên tâm nhất, đó chính là yếu tố “Con người”. Hy vọng SenTia tiếp tục phát huy được thế mạnh này trong tương lai! Mình rất ấn tượng với các Thầy Cô mà bạn nhà mình đã được tiếp xúc, hy vọng còn được gặp nhiều giáo viên như thế ở SenTia trong tương lai.

Chị Trần Thị Thu

Gia đình tôi lựa chọn SenTia vì quan điểm giáo dục của nhà trường chú trọng phát triển một học sinh toàn diện cả về trí thức và nhân cách. Hơn nữa chúng tôi thấy được sự tâm huyết của trường dành cho các con - từ thiết kế xây dựng cho đến việc tuyển dụng giáo viên, thấy được sự tận tâm của các thầy cô giáo và đội ngũ điều hành trong suốt quá trình giúp các con trưởng thành trong hạnh phúc tại SenTia.

Bạn Minh Châu

Ở SenTia, con nhận thấy tất cả mọi người ai cũng đều tìm cách làm đầy xô tình cảm của nhau. Từ ngày đầu đến trường, con đã cảm nhận được SenTia là môi trường thân thiện và rất dễ hòa nhập. Không chỉ thầy cô, bạn bè mà đến bác bảo vệ, cô y tá, các cô chú nhà bếp, nhân viên trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ con. Càng học tại SenTia, con lại càng yêu mến SenTia hơn!

Bạn Hữu Hà

Điều em nhớ nhất ở SenTia là tinh thần "Happy Growing". Em cảm thấy vui và yêu đời hơn. Dần dần em học Tiếng Anh tốt hơn và trưởng thành hơn.

Bạn Đinh Thị Hà Phương

Trong suốt 3 năm học ở Trường SenTia, em đã thay đổi rất nhiều. Nhờ bài học về 4 giá trị cốt lõi của SenTia (4C): Care - Curiosity, Challenge, Character, em đã biết quan tâm, ham học hỏi, sẵn sàng thử thách bản thân và hoàn thiện nhân cách rất nhiều. Nhờ các thầy cô giáo mà em đã tiến bộ hơn, đặc biệt ở môn Tập làm văn. Em cảm ơn mái trường SenTia.

Cô Nguyễn Vân

Trong 11 năm gắn bó với công việc dạy học, SenTia là môi trường giáo dục văn minh và là nơi làm việc lý tưởng nhất mà tôi từng cảm nhận được. Đó là nơi Nhà trường – Thầy cô – Phụ huynh - Học sinh như những trái tim có chung nhịp đập và cùng hạnh phúc trong dòng chảy yêu thương tại SenTia.

Cô Nguyễn Cẩm Vân

"Gắn bó với SenTia từ năm học đầu tiên khi trường mới chỉ có 4 lớp, mình nhận thấy sự trưởng thành của cả cô và trò cũng như bộ máy vận hành nhà trường. Thế nhưng, có một điều vẫn luôn ở đó, không thay đổi - đó là sự mộc mạc, chân thành và tình yêu thương”…

Xem thêm

Cô Nguyễn Thanh Hòa

“…Và giây phút ấy, trực giác mách bảo tôi rằng: Đây chính là môi trường làm việc mà tôi đã mong ước từ lâu, đây là “Tomoe” của tôi và các con tôi!...”

Xem thêm

Bạn Phương Bảo Anh

“Các thầy cô SenTia rất hiền hoà. Tại SenTia bọn con được trải nghiệm rất nhiều hoạt động khác nhau. Thầy cô SenTia là tuyệt nhất!”

Bạn Phạm Phương Anh

Mỗi giờ học ở SenTia đều mang lại niềm vui và hạnh phúc mà con thấy không nơi nào khác có được. Qua từng trải nghiệm thú vị và các hoạt động sáng tạo cùng các bạn, con nghĩ rằng ở đây chỉ có những chiếc xô tình cảm đầy chứ chẳng có cái nào ít hoặc trống hoàn toàn. Con thấy mình trưởng thành hơn mỗi ngày tại SenTia.