Học qua trải nghiệm – một phần trên con đường “trưởng thành trong hạnh phúc” của học sinh SenTia

Với học sinh SenTia, các Chương trình Cộng đồng luôn là nơi các em đóng vai trò chủ đạo ngay từ các khâu chuẩn bị đầu tiên cho đến những bước hoàn thiện cuối cùng. Chính điều này đã giúp các em cảm nhận được vai trò và trách nhiệm của mình và cùng với nó cũng là những niềm vui và niềm tự hào mỗi khi sự kiện thành công.

Và đằng sau sự thành công của mỗi sự kiện Cộng đồng của SenTia luôn là sự ủng hộ và đồng hành quý báu của các Phụ huynh SenTia. “Ngoài các kiến thức, kĩ năng về học thuật thông thường thì khi học sinh có thêm sức mạnh về tinh thần, năng lượng tốt sẽ giúp các con thích ứng, truyền cảm hứng trong khi thế giới đang có nhiều biến động như hiện nay” – Mẹ Tú Anh (Phụ huynh SenTia) chia sẻ khi cùng con tham gia trải nghiệm sự kiện Gió Đầu Mùa.

Hãy cùng SenTia nhìn lại các hoạt động trải nghiệm nổi bật cho học sinh để các em được trưởng thành trong hạnh phúc thông qua Bản tin của chương trình Vì tầm vóc Việt trên VTV1 trưa 17/01 nhé!