“Gió đầu mùa – Khơi miền sáng tạo” – Trải nghiệm mang nhiều ý nghĩa với học sinh SenTia

“Gió Đầu Mùa – Khơi Miền Sáng Tạo”, bên cạnh những giá trị nghệ thuật mà nó mang lại, chính là những trải nghiệm giúp học sinh SenTia “bước ra” khỏi “biên giới” của một trường học để đóng góp những giá trị của các em với thế giới bên ngoài. Các em cảm nhận được những niềm vui và niềm tự hào khi những nỗ lực của các em đã đem lại những “giá trị thật” đối với Cộng đồng.

“Gió Đầu Mùa – Khơi Miền Sáng Tạo” là thế giới nghệ thuật do chính các em tạo ra, với những điểm nhấn, với những bất ngờ, với những cảm xúc thật đẹp – những điều sẽ đi mãi với các em trong hành trình “Trưởng Thành trong Hạnh phúc” của mình.

Hãy cùng SenTia sống lại những cảm xúc của mùa đầu tiên và hẹn gặp lại trong mùa tới!