Cùng cô Phan Hồ Điệp chinh phục môn Văn

Nhằm giúp các bạn nhỏ đến từ các trường tiểu học Hà Nội dễ dàng “chinh phục” môn học này, trong tháng 6 và 7/2020 vừa qua, Trường SenTia tổ chức lớp học Viết sáng tạo và Viết kĩ thuật. Được biết lớp học do các giáo viên Trường SenTia và cô Phan Hồ Điệp đồng giảng dạy.

Cô Phan Hồ Điệp là giảng viên Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, đồng thời là một trong những chuyên gia được nhiều phụ huynh ngưỡng mộ bởi có những phương pháp giáo dục con hiện đại và hiệu quả.
Thông qua cách tương tác ấm áp, những câu chuyện và hướng dẫn học tập sinh động, gần gũi, cô Phan Hồ Điệp và các thầy cô SenTia đã giúp các bạn nhỏ đến từ các trường tiểu học Hà Nội dễ dàng "chinh phục" môn học này.
Thông qua cách tương tác ấm áp, những câu chuyện và hướng dẫn học tập sinh động, gần gũi, cô Phan Hồ Điệp và các thầy cô SenTia đã giúp các bạn nhỏ đến từ các trường tiểu học Hà Nội dễ dàng “chinh phục” môn học này.
Từ trải nghiệm tự sáng tác các tình tiết, lời thoại cho một câu chuyện, cho đến các trò chơi về miêu tả, nhận diện,... hoạt động nào các bạn nhỏ cũng nhiệt tình tham gia. Các thầy cô SenTia còn gửi tặng các bạn nhỏ những món quà đầy ngọt ngào nữa.
Từ trải nghiệm tự sáng tác các tình tiết, lời thoại cho một câu chuyện, cho đến các trò chơi về miêu tả, nhận diện,… hoạt động nào các bạn nhỏ cũng nhiệt tình tham gia. Các thầy cô Trường SenTia còn gửi tặng các bạn nhỏ những món quà đầy ngọt ngào nữa.
Không còn bị áp lực khi phải viết những bài văn dài theo khuôn mẫu, các bạn nhỏ được hướng dẫn làm thế nào để có “cảm hứng” sáng tác và biết đặt “tâm tình” vào một tác phẩm. Từ đó yêu việc viết và biết cách nhìn nhận sự vật, sự việc dưới góc nhìn thật nhân văn, sống động và mang đậm dấu ấn cá nhân.